Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 tập catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh

 

 

Vào ngày 17/6 vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ bài học đầu tiên dành cho các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 về kỹ năng catwalk, làm chủ không gian, thể hiện thần thái cá nhân, làm nổi bật vẻ đẹp cơ thể và cách thu hút sự chú ý của công chúng.

Không chỉ gói gọn trong lý thuyết, Hà Anh còn nhiệt tình hướng dẫn thí sinh những bước cơ bản nhất của việc trình diễn trên sân khấu bao gồm dáng đứng, dáng đi, tư thế của vai, cổ, chân… Hà Anh nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh tìm tòi và phát huy thế mạnh sắc vóc, hình thể của mỗi người.

Sau khi được sự chỉ dạy tận tâm từ “cô giáo” Hà Anh, các thí sinh đã nhanh chóng dẹp bỏ những bỡ ngỡ ban đầu để tự tin trình diễn, thể hiện những ưu thế tuyệt vời của sắc vóc.

Hà Anh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi luôn kì vọng có thể đào tạo ra thế hệ các người đẹp bản lĩnh và sẵn sàng tỏa sáng với những bước đi cuốn thút, ánh nhìn biểu cảm và phong thái tự tin”.

Sau buổi học đầu tiên, một thí sinh cho biết: “Được học và luyện tập với siêu mẫu Hà Anh, tôi thấy mình thay đổi rất nhiều từ dáng đi, thần thái đến cách làm chủ không gian. Buổi học thực sự rất thú vị”.

Uyên Thy / Cty Sen Vàng / C.A.M. Media