Thiên đường giải trí Tết Thiếu Nhi

Tại khu vui chơi sảnh trước nhà hội nghị và khu chợ cũ sẽ được thiết kế với hình ảnh, mô hình của các ngành nghề mà mọi trẻ em đều ao ước khi lớn lên như: công an, bác sỹ, đầu bếp, lính cứu hỏa,… kèm theo các quy định chơi khác nhau. Các bé có thành tích xuất sắc sẽ được tặng quà lưu niệm hấp dẫn của chương trình.

Còn có sự xuất hiện của ngôi “Làng Tí hon” phỏng theo mô hình của các chú Xì Trum hoạt hình tại sân khấu nhà hội nghị. Các bé sẽ thỏa sức thể hiện tài năng của mình qua Vũ hội Chicken Dance và Belly Dance với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của nhóm múa Gà trống cùng sự tham gia góp vui của các chú Xì Trum tí hon. Những đôi chân tài năng nhất sẽ có những phần quà hấp dẫn cho tiết mục sôi nổi này.

Show xiếc thú tại Vinpearl Land luôn thú hút các em thiếu nhi

Sân khấu nhạc nước

Hệ thống xe trượt núi Vinpearl Alpine Coaster

Và đặc biệt có những chương trình như: Kịch rối “Aladin và Cây đèn thần”, các show ca múa nhạc hoành tráng, ảo thuật điêu luyện, biểu diễn Nàng tiên cá, Thợ lặn cho cá ăn, Kịch rối, Nhạc nước lung linh.

Ngoài ra, du khách cùng các em có thể khám phá hàng trăm trò chơi trên đảo với nhiều hạng mục ấn tượng như: hệ thống xe trượt núi đầu tiên trên đảo tại châu Á (Alpine Coaster); Trò chơi bật nhảy cảm giác mạnh Bungee, Đu quay 3 chiều, Đu quay dây văng, Tàu hải tặc,… hoặc khu trò chơi trong nhà với vô số trò chơi dành cho nhiều lứa tuổi. Du khách cũng có thể thưởng lãm các tiết mục đặc sắc với hệ thống phòng chiếu phim 4D, đặc biệt là chương trình lễ hội đường phố Vinpearl Land Carnival sẽ mở màn cho hoạt động diễu hành trong suốt mùa du lịch hè.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Vinpearl Land đã sẵn sàng để mang đến cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ một cái Tết thiếu nhi cũng như một mùa hè đầy mới lạ và tràn ngập niềm vui.

Nguồn Vinpearl Land