Thời trang Maguss – Tưng bừng khai trương, rước ngay hàng hiệu

Maguss.vn cũng là ý tưởng xuất phát từ nhu cầu thích mua sắm online của phụ nữ Việt hiện nay. Đây là kênh mua sắm thời trang tiện lợi và uy tín,với các sản phẩm chính của MAGUSS bao gồm đầm, váy, áo, quần và áo khoác…Với sản phẩm luôn cập nhật thường xuyên, MAGUSS cam kết mang đến cho phái đẹp Việt những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới với chất lượng đảm bảo và mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm thời trang, MAGUSS còn cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc để tạo thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Cùng với các sản phẩm đa dạng dành cho phái nữ, thời trang MAGUSS đánh dấu sự kiện khai trương bằng Bộ sưu tập Hè 2015. Sản phẩm chính của Bộ sưu tập lần này là các thiết kế đầm và áo chất liệu vải xô và voan nhẹ với hoa văn trẻ trung của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Gap, Guess, Forever 21, Atmosphere.

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập đầu tiên này, MAGUSS cũng giới thiệu đến các bạn một số mẫu áo hè với họa tiết thổ cẩm được thiết kế theo phong cách bohemian đang lên ngôi. Các mẫu sản phẩm thời trang của MAGUSS đều mang tinh thần giúp cho các bạn nữ tự tin thể hiện cá tính và cảm nhận một không khí hè thật năng động và thoải mái

Cũng nhân dịp này, thời trang MAGUSS dành tặng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tưng bừng khai trương, rước ngay hàng hiệu” kéo dài từ ngày 13-23/6/2015 dành cho những khách hàng đầu tiên ủng hộ MAGUSS. 

Thể lệ chương trình: Khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 120.000 đồng trên mỗi đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Chương trình áp dụng đối với các đơn hàng trực tuyến và các đơn hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Tham khảo sản phẩm của MAGUSS tại:

Website: www.maguss.vn
Facebook: 
www.facebook.com/maguss.vn

Showroom: Tầng 2, số 9 Hoa Cúc, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 

 
DVPC/Maguss/ C.A.M