Tiệc hồ bơi tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đã trở lại

 

Thời gian diễn ra tiệc hồ bơi từ 2 giờ đến 8 giờ tối, với sự góp mặt của hai DJ Alan và Nikki sẽ khuấy động bầu không khí nóng bỏng của buổi tiệc, khách tham dự cũng sẽ được tham gia hàng loạt các hoạt động đầy hứng khởi như thi uống bia, bóng nước và thi trình diễn áo tắm.

Chương trình miễn phí vé vào cửa cho số lượng khách tham dự tối đa là 100 người, khách dự tiệc chỉ cần mua phiếu nước uống với giá đặc biệt 150.000đ (chưa bao gồm thuế và phí phục vụ) ngay khi vào cửa để thưởng thức hai loại thức uống tùy chọn (bia hoặc nước ngọt).

Hồ bơi tràn bờ trên tầng 6 của khách sạn Sheraton Nha Trang với cảnh biển tuyệt vời sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện. Với trang phục dự tiệc đơn giản, không gian thư giãn, nhiều trò chơi thú vị và âm nhạc sôi động cùng nhiều thức uống hấp dẫn, tiệc hồ bơi ngoài trời của khách sạn Sheraton Nha Trang vào ngày 1 tháng 6 là một sự kiện mà bạn không nên bỏ lỡ.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham dự, vui lòng email dinning.nhatrang@sheraton.com hoặc điện thoại số 054 388 0000

Nguồn Sheraton Nha Trang