tiNi – Mô hình Giáo Trí đầu tiên tại Việt Nam

 

tiNiWorld và tiNiTown hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 0 đến 12 tuổi.

Tại các trung tâm tiNiWorld và tiNiTown, tiNi giúp các bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

Trí tuệ/nhận thức: tiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.

Thể chất/vận động: với khu vui chơi liên hoàn được đâu tư kỹ lưỡng đảm bảo mang bé đến một thế giới luôn phải vận động vui chơi hết mình và rèn luyện thể lực

Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm tiNiWorld và tiNiTown sẽ khiến bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật.

Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên tiNi luôn nhiệt tình và thân thiện luôn hướng các bé đến môi trường hoà đồng với mọi người

Ngôn ngữ/giao tiếp: là yếu tố hàng đầu mà tiNi luôn quan tâm nên nhân viên phải luôn sử dụng từ ngữ phù hợp với từng độ tuổi khi giao tiếp với các bé nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ trong những năm đầu đời.

tiNiWorld và tiNiTown đem đến cho trẻ nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị qua cách hoạt động giải trí mang tính giáo dục, nhằm giúp các em có thể phát triển đồng đều nhất:

teRa Torium – giúp bé rèn luyện trí tuệ và tư duy qua khu thư viện với nhiều đầu sách chọn lọc, khu tin học với nhiều phần mềm vui học và nhiều loại board game hấp dẫn và thú vị khác.

juNo Playland – là nơi các bé tha hồ vận động trong mô hình vui chơi liên hoàn được thiết kế kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, lưới, xích đu…

piCa Hut

Các bé sẽ thoả thích thể hiện năng khiếu mỹ thuật của mình qua những trò chơi như tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ.

 kilo Korner – khu ẩm thực dành riêng cho bé với vô số món ăn nhẹ và đặc biệt là buffet kẹo ngọt ngào.

 Techzone

Nơi bé thoả thích với nhiều trò chơi công nghệ cao từ máy vi tính, máy video game (XBox và PlayStation) và máy tính bảng (TeRaPad) với nhiều nội dung bổ ích và không kém phần hấp dẫn.

tiNi Baby Park

Khu vực dành cho bé dưới 4 tuổi được thiết kế theo mô hình 2 trong 1 –là mô hình trong nhà với các hoạt động vui chơi ngoài trời bổ ích dành cho bé.

Thông tin được cung cấp bởi tiNi