tiNi tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5

 

 

Chương trình có sự tham gia của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Dịp này, Dương Khắc Linh đã dành tặng riêng cho thương hiệu tiNi bài hát Happy Birthday như một lời chúc sinh nhật đặc biệt cho những nỗ lực mà tiNi đã đạt được suốt 5 năm qua.

Ngoài ra, cuộc thi ảnh “Cười lên cùng tiNi” và chương trình “Sinh nhật tiNi và bé” được thiết kế hấp dẫn và dành riêng cho các bé sẽ được triển khai tại tất cả các trung tâm tiNi thuộc hệ thống trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động mừng sinh nhật của tiNi trong tháng 9, vui lòng cập nhật tại địa chỉwww.tiNiWorld.comwww.facebook.com/tiNiWorld.

Thông tin về tiNi:

tiNi – thương hiệu rất được yêu thích với hệ thống sân chơi giáo trí tiNiWorld và tiNiTown thuộc Tập đoàn NKid đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô trên khắp cả nước và phát triển nhiều chương trình phục vụ cho sự phát triển toàn diện của trẻ về cảm xúc, trí tuệ, nhận thức, năng khiếu và ngôn ngữ nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giáo dục và giải trí của trẻ em.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2009 với 50 nhân viên và 10 hoạt động dịch vụ trong khu vui chơi tiNiWorld có diện tích 300-500 m2 tại các thành phố lớn. Đến nay, tiNi đã có 20 trung tâm ở 11 tỉnh thành trên cả nước với hơn 1000 nhân viên. Đầu năm 2014, tiNi vừa triển khai mô hình tiNiTown đầu tiên với hơn 20 hoạt động trên diện tích 2500 m2 tại TP.HCM.

Thụy Khuê / Nguồn: Tập đoàn NKid