Tổ chức sinh nhật cho nhân viên: Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Tuy nhiên, để tổ chức được những bữa tiệc ấm áp, mới lạ và chuyên nghiệp lại luôn khiến lãnh đạo công ty đau đầu, trăn trở.

Hiểu được điều đó, Hanoi.sinhnhat.vn đã và đang triển khai chương trình “Tổ chức tiệc sinh nhật tháng cho nhân viên”. Đây là một trong những gói dịch vụ mới mà chúng tôi tiên phong triển khai tại khu vực Hà Nội, chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ, đáng nhớ, tràn đầy tình cảm mà lãnh đạo dành tặng, nhằm ghi nhận những đóng góp của nhân viên đối với công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thư vấn- thực hiện trọn gói các sự kiện như: Hội nghị- Hội thảo; Họp báo- Gặp mặt truyền thông; Lễ kỷ niệm- ngày thành lập…cùng các sự kiện quan trọng của gia đình như: Thôi nôi; Sinh nhật; Tiệc cho người lớn; Kỉ niệm ngày cưới; Mừng thọ…một cách chuyên nghiệp, sáng tạo nhất.

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp chúng tôi là thương hiệu dẫn đầu, có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt đã chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp như tổ chức rất nhiều sự kiện sinh nhật lớn cho các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, ngôi sao, ca sĩ v.v…

Chúng tôi hiện có mặt tại các đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Nha Trang…Tại Hà Nội, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần truyền thông Happy Việt Nam. Địa chỉ: 50-52 Phố Yên Bái 1, Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Hotline: 097 368 3333 Website: happyvietnam.vn; hanoi.sinhnhat.vn

Nguồn: Cty Chúc Mừng Sinh Nhật