Tranh cát Vạn Thiên Sa – 10 năm thành lập, tri ân khách hàng.

 

Kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu tranh cát Vạn Thiên Sa, như một lời tri ân khách hàng đã gắn bó với những bức tranh nghệ thuật suốt chặn đường hình thành và phát triển, góp phần truyền tải tâm tư của những bức tranh nghệ thuật đến với mọi người. Vạn Thiên Sa dành mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng như một sự tri ân thiết thực.

Chương trình tri ân khách hàng bắt đầu từ ngày 17/8/2013 – 25/8/2013, giảm từ 30 – 50% trên mỗi đơn hàng Tranh Cát. Vạn Thiên Sa dành những ngày đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng, như một dịp mở rộng cơ hội để mọi người có thể chọn Tranh Cát dành tặng cho nhau như những lời chúc ý nghĩa và chân tình nhất.

Khi cuộc sống mỗi ngày một hiện đại hóa, những gì mang tính chất tỉ mỉ do chính đôi bàn tay con người làm ra đều được trân trọng và giữ gìn, đặc biệt đó lại là một trong những sản phẩm tinh tế được làm từ cát. Những hạt cát của trời có khắp mọi nơi, tưởng chừng tầm thường là thế, nhưng qua bàn tay tỉ mẫn của những người thợ tài hoa, những bức tranh cát đã được hình thành mang theo đó là tâm hồn con người |đất Việt, cát quê hương và hình ảnh quê hương là những điều quý báu mà bất kì ai cũng muốn trân trọng và giữ gìn.

Vạn Thiên Sa như một thương hiệu âm thầm, lặng lẽ như những hạt cát giữa dòng người trong xã hội, nhưng từ đó mà được nâng niu để trở thành nghệ thuật. Vạn Thiên Sa mong rằng trên con đường phát triển sắp tới của mình, Vạn Thiên Sa có thể mang đến cho mọi người những bức tranh của nghệ thuật, mang hồn của cát, tâm tư của người tạo nên tranh cát, và tình cảm của những người chọn tranh cát làm món quà trìu mến, được nâng niu và giữ gìn như những điều quý báu nhất.

Website : www.tranhcat.com

Địa chỉ showroom :

163 Đường Ba Tháng Hai, P11, Quận 10 ĐT : 08 3833 8570

 Nguồn: Công Ty Vạn Thiên Sa