Trực tiếp: Vỡ òa thời khắc giao thừa 2 miền Nam Bắc

Hà Nội

00h00 ngày 1/1/2013

Pháo hoa phụt sáng cả sân khấu khiến những người chứng kiến giây phút này đều vỡ òa trong nhiều cảm xúc

Chúc mừng năm mới 2013

Cập nhật không khí trước đó

Ngay từ 20h tối, mọi người đã có thể cảm nhận được cái đông đúc, náo nhiệt và sức nóng đang ngày một tăng lên. Dường như không khí lạnh ở Hà Nội đang ở đỉnh điểm nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới sự vui vẻ, hồi hộp chờ đón năm mới của mọi người. Tuy nhiên, nơi tập trung đông nhất, thu hút sự ùa về của tất cả mọi người vẫn là trung tâm Thủ đô, đặc biệt là khu vực nhà hát lớn.

Từ các bạn trẻ, những người lớn đã có giá đình hay các em thiếu nhí, tất cả đều mang trên mình một nét mặt hứng khởi và nụ cười tươi. Phần lớn mọi người đều chọn cách gửi xe đâu đó quanh khu vực và thong thả đi bộ, dạo quanh các con phố hay xem chương trình biểu diễn nghệ thuật. Nhiều bạn trẻ thì lại chờ đợi để được hòa mình vào chương trình đếm ngược sẽ diễn ra vào khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa .

Nhiều người đã đổ ra đường tận hưởng không khí cuối năm

Khu vực Trung tâm thành phố – Nhà hát lớn vẫn là nơi đông nhất

Hàng trăm người đứng trước sân khấu đếm ngược, chờ giây phút chuyển giao năm cũ và năm mới

Hà Nội những ngày này nhiệt độ xuống thấp, tuy nhiên điều đó cũng không ngăn cản được mọi người đi chơi đón năm mới,để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp, lung linh ánh sán.

Giới trẻ có lẽ sẽ không bỏ phí những khoảnh khắc đẹp như ngày hôm nay rồi

23h

Dòng người đổ về sân khấu trước Nhà hát lớn mỗi lúc một đông. Ánh đèn vô cùng lung linh và đẹp mắt kết hợp với tiếng nhạc cực to và vui nhộn khiến ai cũng có cảm giác phấn khởi. Tuy nhiên, vì quá đông người nên đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Không ai chịu rời sân khấu, tất cả đều chờ đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Sân khấu hoành tráng và công phu

Hệ thống âm thanh ánh sáng cực hiện đại

Cả biển người bao quanh sân khấu,tất cả mọi thứ đều hoàn hảo để chờ đón khoảnh khắc 00h00 ngày 1/1/2013

Người nước ngoài cũng góp vui.

Thành phố Hồ Chí Minh

Trái với cái lạnh cắt da cắt thịt tại Hà Nội, TP HCM đón năm mới 2013 với thời tiết đẹp, trời không mưa dường như càng ủng hộ người dân ra đường đón giao thừa. Từ 7h, đã có rất nhiều người đổ ra các con đường trung tâm đón năm mới. Năm nay, TP HCM có tiết mục bắn pháo hoa, sự kiện này càng thôi thúc người dân đổ ra đường nhiều hơn.

Không khí tại TP HCM tối nay vô cùng nhộn nhịp. Ngoài chương trình đếm ngược diễn ra tại trục đường chính Nguyễn Huệ, người dân còn tập trung ở khu nhà hát thành phố để chụp ảnh và chờ khoảnh khắc giao thừa.

Cả biển người trên trục đường Nguyễn Huệ

Những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Nhiều trẻ em theo bố mẹ ra đường đón năm mới

Đặc biệt, năm nay có rất nhiều loại hình dịch vụ mới cá thú vị. Điển hình là có hai cô bạn giả làm tượng đồng giống ở nước ngoài để khách du lịch chụp ảnh, mỗi pô ảnh giá 10k khiến không khí trở nên nhộn nhịp hơn mọi năm rất nhiều.

Cô gái này giả làm tượng đồng rất giống

Hiện tại có hàng ngàn người đang tập trung tại sân khấu lớn để cùng chờ đón khoảnh khắc đếm ngược chào năm mới 2013.

Theo kenh 14
Nguồn TTVN