Trương Ngọc Ánh giản dị trao quà từ thiện cùng Oriflame Việt Nam

Vào ngày 5/6/2015 vừa qua, Oriflame Việt Nam đã tổ chức chuyến viếng thăm đến Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Khuyết tật Thị Nghè.

Những hoạt động ý nghĩa đã được nhân viên và tư vấn viên Oriflame Việt Nam cùng Nữ Đại sứ Thương hiệu mang đến ngôi nhà chung này. Hình ảnh nữ giang hồ Hương Ga đã biến mất không tỳ vết, chỉ còn một Trương Ngọc Ánh với tấm lòng tràn đầy yêu thương và ánh mắt đầy trìu mến. Trương Ngọc Ánh đã chọn trang phục rất giản dị nhưng rất năng động. Không ngại thời thiết oi bức và nắng nóng, cô đã rất thoải mái tham gia một buổi sinh hoạt ngoại khoá cùng các thầy cô và các em nhỏ.

Nữ Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam không ngại bày tỏ yêu thương cùng các em như cô đã không ngần ngại chia sẻ trước đó: “Một trong những điều tuyệt vời khi Ngọc Ánh có cơ duyên hợp tác với Oriflame là được đồng hành trên những chặng đường tiếp sức ước mơ, đặc biệt dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sắp tới, lại một lần nữa Trương Ngọc Ánh được cùng chia sẻ và xoa dịu nỗi đau của các bé tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Em Khuyết Tật Thị Nghè. Ngọc Ánh tin rằng mỗi chúng ta đều sẵn lòng dang rộng vòng tay yêu thương để sẻ chia cùng các em nhỏ thiếu may mắn. Gần 400 trăm em thơ bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ Em Khuyết Tật Thị Nghè đang chờ đón những bàn tay siết chặt và nụ cười ấm áp của chúng ta, Ngọc Ánh hi vọng rằng bạn cũng sẽ đồng hành trong chiến dịch yêu thương này!” Đúng như lời cô đã kêu gọi các tư vấn viên Oriflame Việt Nam cùng tham gia chiến dịch yêu thương này, cô đã dành trọn tâm huyết để trải lòng mình trên những chuyến đi ý nghĩa cùng Oriflame.

Không thể không kể đến vai trò của Oriflame Việt Nam trong hành trình yêu thương này, Oriflame một lần nữa khẳng định sứ mệnh vì cộng đồng và luôn đặt yếu tố cộng đồng vào tất cả các hoạt động của mình. Với sự góp mặt của Đại sứ Thương hiệu Trương Ngọc Ánh, ông Tổng Giám đốc Oriflame Việt Nam Johan De Geer, cùng nhân viên và tư vấn viên Oriflame Việt Nam đã đến góp mặt và sẻ chia những giây phút đầy yêu thương tại đây. Phần quà trị giá 66 triệu đồng do Oriflame Việt Nam quyên góp cùng nhiều tặng phẩm thiết yếu đã được gửi lại Trung tâm bảo trợ.

Những giây phút trao gửi quà tặng và sự yêu thương. Việc tiếp nối mang đến chuỗi giá trị yêu thương cũng chính là động lực phát triển cho doanh nghiệp mỹ phẩm Thuỵ Điển này.

Nguồn: Oriflame Việt Nam / C.A.M Media