Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng nhận giải thưởng “Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Vinpearl Resort Nha Trang đạt được giải thưởng này. Với việc liên tiếp nhận được giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp không khói, Vinpearl Resort Nha Trang một lần nữa cho thấy những nỗ lực, cố gắng lớn trong công tác phục vụ khách hàng, trở thành một điểm đến hấp dẫn và đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng du lịch của đất nước.

Bên cạnh đó, mặc dù mới hoạt động từ đầu năm 2011, song với tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Luxury Đà Nẵng đã thực sự trở thành một mô hình du lịch cao cấp kiểu mẫu, một thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch biển hàng đầu Việt Nam. Nằm ở vị trí đắc địa nhất của 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn, với diện tích 15,4ha; bao gồm 1 khách sạn quốc tế 200 phòng và hệ thống 39 biệt thự đạt chuẩn 5 sao cộng, Vinpearl Luxury Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với thành phố sông Hàn.

Có thể nói, việc chiếm lĩnh 2 trong 10 giải thưởng khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam đã khẳng định đẳng cấp, chất lượng hàng đầu của hệ thống khách sạn Vinpearl và là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển du lịch Việt Nam của thương hiệu này. Thành công trên cũng một lần nữa cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp, tầm nhìn chiến lược đúng đắn hướng đến phát triển bền vững của Vingroup đối với hệ thống khách sạn mang thương hiệu Vinpearl – một trong 4 nhóm thương hiệu chiến lược của Vingroup.

Cùng với việc nhận được Giải thưởng Du lịch Việt Nam, Vinpearl Resort Nha Trang cũng vừa vinh dự nhận được Giải thưởng Vàng thường niên – Gold Circle 2012 – dành cho các khách sạn tuyệt vời trên thế giới của trang web Agoda.com – website đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á. Gold Circle là giải thưởng thường niên của Agoda.com được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 dựa vào các tiêu chí liên quan đến các báo cáo đánh giá, bao gồm cả điểm tổng hợp đánh giá của khách hàng, các khách sạn hiển thị thông tin tốt, giá cả cạnh tranh, và thể hiện sự hiểu biết về động lực kinh doanh phức hợp định hình cho ngành công nghiệp khách sạn.

Ảnh:

1. Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đại diện cho Vinpearl Resort Nha Trang nhận giải

2. Ông Nguyễn Trọng Hiền, thành viên HĐQT Tập đoàn Vingroup, đại diên cho Vinpearl Luxury Đà Nẵng lên nhận giải

 3. Vinpearl Luxury Đà Nẵng và Vinpearl Resort Nha Trang

 

Hải Nguyễn