Wuttisak Clinic khánh thành thêm chi nhánh mới

Wuttisak mang đến dịch vụ chăm sóc da đầy đủ bao gồm: chữa trị mụn, sẹo mụn, nám da, tàn nhang, đốm đen, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, tân trang lại khuôn mặt, giảm nếp nhăn bằng phương pháp trị liệu Laser, Botox, Filler và bổ sung dưỡng chất và vitamin cho da. Bên cạnh đó việc sử dụng thêm dược phẩm sẽ nâng cao hiệu quả trị liệu. Những gói chăm sóc da toàn thân sẽ mang lại làn da mướt, mịn và nổi bật.

Sự lớn mạnh không ngừng của Wuttisak Clinic đã giúp thương hiệu trở thành số một ở Thái Lan trong lĩnh vực chăm sóc da và sắc đẹp. Thương hiệu Wuttisak Clinic và sản phẩm của trung tâm được tán dương bởi nhiều nghệ sĩ và những người nổi tiếng. Bản thân họ không những là bằng chứng cam đoan về chất lượng của Wuttisak Clinic, mà còn là người đại diện quảng bá cho trung tâm dựa vào những trải nghiệm cá nhân khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Wuttisak Clinic.

Những thành tựu nổi bật của Wuttisak trong ngành chăm sóc da và sắc đẹp trong suốt 14 năm qua được minh chứng bởi vô số các giải thưởng mà viện đã nhận được. Những giải thưởng như: “Thương hiệu đáng tin cậy năm 2012 và 2013” được công nhận bởi tạp chí nổi tiếng của Thái Lan – tập san Reader; giải thưởng cho Nhà doanh nghiệp được trao bởi APEA năm 2012 và Thương hiệu xuất sắc năm 2013, được trao bởi Superbrand UK. Thêm vào đó, Wuttisak cũng nhận được sự đánh giá cao từ Bộ Sức khỏe Công cộng Thái Lan, vì đã chung tay thành lập một phòng khám kiểu mẫu sẽ được chính thức khai trương vào năm 2014 tới đây.

Chi nhánh 1: Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center (Trụ sở chính),

2-4-6 đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM – Điện thoại: (+849) 38275511

Chi nhánh 2: Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center,

263 – 265, đường 3 tháng 2, Q.10, TP.HCM – Điện thoại: (+849) 3849000

Vũ Hoa/TT được cung cấp bởi Wuttisak Clinic Beauty & Skin Center VN.