Yêu hơn mùa trăng cùng BreadTalk

 

 

Trung Thu 2014 với chủ đề “Cho Mùa Trăng Yêu Thương ”, BreadTalk cho ra mắt 3 bộ hộp quà Trung Thu với 3 tên gọi mang đầy ý nghĩa: “Sum Vầy”, “Cảm Ơn, “Bình An”. Dịp Trung Thu là dịp tất cả các thành viên gia đình, người thân, bạn bè lại “Sum Vầy” bên nhau, “Cảm Ơn” cho một năm gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống và cùng chúc nhau “Bình An” cho những ngày tháng sắp tới, và rồi có thể cùng nhau “Sum Vầy” năm sau.

Hộp quà Trung Thu “Trăng Sum Vầy”

Kiểu dáng hộp bánh Trung Thu luôn được BreadTalk chăm chút sáng tạo và thay đổi theo mỗi năm. Hộp Trung Trung Thu năm nay được thiết kế với tông màu tươi sáng, sử dụng chất liệu cao cấp, với vải lụa và logo khắc nhũ ánh kim làm tôn lên nét sang trọng, phù hợp để tặng cho đối tác và những ai yêu thích sự cầu kỳ tinh tế.

Theo khảo sát, BreadTalk hiểu rằng hành vi mua sắm của vị khách mua bánh Trung Thu làm quà tặng trái chiều với hành vi của vị khách mua tự thưởng thức. Khi mua tặng bạn bè đối tác, họ thường cân nhắc giá trị thương hiệu, bao bì, chất lượng rồi đến giá cả. Khi mua tự thưởng thức, tâm lý thường cân nhắc trước hết là chất lượng rồi đến giá, bao bì và thương hiệu.

Hiểu được như thế, mùa Trung Thu năm nay BreadTalk đa dạng hơn về sản phẩm, kích cỡ và có chiến lược giá đúng để đáp ứng đúng nhu cầu và tâm lý từng vị khách hàng.

Rất đông khách đến thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon đầu tiên

Thông qua sự kiện ra mắt này, kể từ ngày 22/7/2014, Quý khách đã có thể lựa chọn và mua các sản phẩm bánh Trung thu của BreadTalk tại hệ thống cửa hàng của BreadTalk hoặc đặt mua online trên hệ thống website của BreadTalk tại địa chỉ http://www.breadtalkvietnam/trungthu.com. BreadTalk hay “Bánh mì biết nói” là thương hiệu bánh hàng đầu Việt Nam đã có mặt trên nhiều nước như Singapores, Thailand, Philippines v.v..

BreadTalk Việt Nam

Chi tiết đặt hàng xin liên hệ:

Thi: 0907513963 – thi.ton@breadtalkvietnam.com

Phụng: 01684808448 – phung.huynh@breadtalkvietnam.com

Lai Kim Quyên / Nguồn: BreadTalk Việt Nam