Alexa Chung – Biểu tượng It-Girl mới của Longchamp

Nổi tiếng với sự nhạy bén về thời trang, Alexa Chung được biết đến với vai trò một DJ, nhà báo và dẫn chương trình truyền hình tại London và New York. Là biên tập viên cộng tác và gương mặt trang bìa xuất hiện trên báo Vogue của Anh, gần đây cô đã cho xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, tập hợp những bài viết, bản vẽ và hình ảnh cá nhân, có tựa đề “It”. Alexa đã có duyên với Longchamp khi cô tham dự sự kiện khai trương cửa hàng flagship tại con phố Regent của công ty vào tháng 9 vừa qua. Không lâu sau đó, cô bắt đầu hành trình tới Saint Tropez để chụp bộ ảnh chiến dịch mùa Thu 2014.

Tiếp theo Paris và New York, khu resort huyền thoại Saint Tropez đã được lựa chọn là một khung cảnh lý tưởng cho bộ sưu tập thời trang may mặc sẵn quyến rũ mùa Xuân 2014 của Longchamp. Ánh dương cuối hè được nhiếp ảnh gia Max Vadukul, tác giả của những bộ ảnh hai chiến dịch trước đó, thu lại một cách tuyệt hảo. Alexa Chung đã mang sự quyến rũ và tươi mới tới bộ ảnh, được chỉ đạo phong cách bởi Alexis Roche với những thiết kế chủ đạo gồm có quần short thể thao, những chiếc váy dài mềm mượt và một trong những chiếc áo khoác mang đậm dấu ấn của Longchamp bằng chất liệu da mềm màu bơ.

Một ngôi sao khác của chiến dịch quảng cáo lần này chính là dòng túi Le Pliage® Cuir, được xuất hiện dưới mọi sắc thái tập trung nổi bật của mùa nay: màu chanh, cam, đỏ son và ánh kim. Longchamp cũng sắp sửa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm cho dòng túi đóng gập này trong năm 2014.

Vẫn giữ đà động lực từ những mùa trước đó, chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2014 sẽ được tung ra thông qua các kênh truyền thông bao gồm báo in, sự kiện và các phương tiện kỹ thuật số từ tháng 1 năm 2014. Đặc biệt được trông chờ nhất là thước phim do Jean-François Julian làm đạo diễn do chính Alexa Chung làm nhân vật chính và sẽ được ra mắt trên trang web www.longchamp.com và phương thiện truyền thông đại chúng từ tháng 2 năm 2014.

Ngôi nhà Longchamp Pháp được thành lập ở Paris vào năm 1948 bởi Jean Cassegrain, ngày nay vẫn được gia tộc Cassegrain sở hữu và điều hành. Hành lý, túi xách và phụ kiện của Longchamp có uy tín trên toàn thế giới về mặt thủ công, chất lượng và ngày nay còn được mở rộng sang cả lĩnh vực giày dép và các bộ sưu tập về hàng may mặc sẵn. Longchamp là một thương hiệu quốc tế đã duy trì động lực và năng lượng của mình trong suốt những thế kỷ qua. Thương hiệu Longchamp toát lên sự tinh tế mang phong cách Pháp, sự sáng tạo tươi trẻ và đầy cảm hứng, cũng như chia sẻ cuộc sống năng động của người phụ nữ trên toàn thế giới – những người luôn quan tâm tới sản phẩm cao cấp. Những chiến dịch quảng cáo tươi mới và sự cộng tác tuyệt vời với các nghệ sĩ nhấn mạnh sự hiện đại và còn cho thấy tinh thần vui tươi của Longchamp, thương hiệu thời trang đang sở hữu hơn 252 cửa hàng độc quyền trên toàn thế giới.

Thùy Linh/Thông tin được cung cấp bởi Prestige Vietnam.