Tranh cát Vạn Thiên Sa – món quà “đặc biệt” mùa Giáng Sinh!

 Những món quà sinh ra là để làm vui lòng người nhận, để sưởi ấm những trái tim hiểu rằng mình đang được yêu thương. Nhưng như thế thôi thì chưa đủ, món quà sinh ra còn để thể hiện tấm lòng, sự tinh tế, tình yêu thương của người tặng quà. Và những mùa lễ hội của tháng 12 là cơ hội cho những món quà được làm tròn “sứ mệnh” của mình, những món quà thay lời nói thể hiện được tất cả lòng yêu thương, quý trọng.

 Và tranh cát Vạn Thiên Sa là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa như thế. Những bức tranh đơn thuần được tạo nên từ cát, nhưng  sự tỉ mỉ gắn kết những hạt cát thành hình biểu trưng cho sự tinh tế của người tặng quà, đó là cả quá trình gom góp công phu để dành cho người thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Giữa hàng trăm hàng ngàn quà tặng Giáng Sinh có thể dễ dàng mua theo sở thích, Tranh cát trở nên đặc biệt lạ lùng và có vẻ như chỉ những ai thật sự muốn thể hiện sự đặc biệt nhất dành cho người nhận mới chọn cát làm món quà, đơn giản vì cát thể hiện tinh thần, tình yêu nghệ thuật, và sự sâu sắc từ trong tâm hồn của người chọn cát làm quà.

Mùa lễ hội năm nay, bạn có bao giờ nghĩ đến một món quà tuyệt vời như thế để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho người thân, bạn bè? Những bức tranh cát Giáng Sinh như những  giai điệu yêu thương, thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người thương yêu. Và giai điệu ấy sẽ ngân vang mãi theo thời gian, tồn tại mãi như những khoảnh khắc đầu bạn trao tặng bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế ấy.

Tìm hiểu về tranh cát:

Tranh cát Vạn Thiên Sa được làm từ cát màu hoàn toàn tự nhiên, các bức tranh là nghệ thuật thủ công tinh xảo của những nghệ nhân làm tranh cát. Bức tranh cát luôn trở thành món quà ý nghĩa vì yếu tố nghệ thuật đặc biệt, và cũng vì tính chất sống động khi nhìn vào tranh, bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy những hạt cát li ti được kết thành hình hoàn toàn bằng phương pháp sắp đặt rất tài tình, không sử dụng các loại hóa chất kết dính. Tranh Cát có thể được bảo quản và tồn tại lâu dài theo năm tháng, xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương.

 Chi tiết tham khảo tại website: www.tranhcat.com

(*) Bạn có thể đặt tạo hình tranh cát theo ý thích riêng của mình.

TT được cung cấp bởi V.T.S