Phong cách ấn tượng tại hội chợ thời trang

 

Một màn hình lớn trình chiếu những bộ sưu tập mới nhất rất cuốn hút và gây tò mò từ phía xa. Khu vực mannequin sáng rực với những trang phục được “mix” quen thuộc của hàng hiệu đồng bộ từ trang phục tới các phụ kiện với giày, túi xách, khăn quàng trên nền tuyết trắng.

Đúng vào với không khí Giáng Sinh nên gian hàng đã thu hút nhiều bạn trẻ kéo đến chụp ảnh tự sướng và chụp cùng người mẫu.

Đặc biệt họ sử dụng những người mẫu nước ngoài để trình diễn những bộ sưu tập tại ngay gian hàng, sẵn sàng cùng khách hàng chụp ảnh lưu niệm, họ cũng cho bố trí một máy in ảnh miễn phí tại chỗ để khách hàng có thể in ngay những tấm hình vừa chụp.

Sản phẩm của hãng cũng rất nổi bật và đẳng cấp từ thiết kế, chất liệu, nhãn mác đến chất lượng. Phong cách chung của thương hiệu là sang trọng, lịch lãm và có tính ứng dụng dành cho nhiều đối tượng nhưng hướng vào những người có gu thẩm mỹ tinh tế, đơn giản mà đầy cá tính.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng chòm sao Thiên Hạc (Grus) – biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và trường tồn, Eternity Grusz mong muốn truyền tải tới khách hàng thông điệp về một thương hiệu thời trang chất lượng cao, sang trọng và luôn khát khao vươn lên.

Enternity Grusz là một điểm nhấn rất thú vị mang lại không khí mới cho người tiêu dùng tại VIFF lần này. Thương hiệu Việt muốn chinh phục công chúng trên sân nhà thì ngoài sản phẩm chúng ta không thể thiếu sự tương tác và mang lại hứng khởi cho mỗi khách hàng.

Nguồn: Global Fashion Report