Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng nấm lùn đi chơi Tết

 

 

Nếu như các cô nàng chân dài, thon gọn dễ dàng chọn quần áo, dễ dàng mặc đẹp thì các cô nàng chân ngắn có phần khó hơn một chút xíu. Tuy nhiên, không phải như vậy thì các nàng nấm lùn lại không thể mặc đẹp.

Cách chọn đồ và cách phối hợp khéo léo sẽ giúp cô nàng chân ngắn nổi bật. Tết này hãy thỏa sức chọn cho mình những bộ quần áo đẹp để đi chơi họ hàng, người thân, bạn bè. Cùng bỏ túi những tips mix đồ đẹp và những gợi ý chọn trang phục cho cô nàng nấm lùn nhé!

Những nàng nấm lùn khi chọn áo khoác diện Tết không nên chọn áo quá dài nhé! Bạn chỉ nên mặc những chiếc áo khoác cao trên đầu gối, nếu không sẽ khiến bạn càng lùn đi đấy!

Kết hợp áo nỉ hodie với quần legging ôm sát cũng là gợi ý hay cho cô nàng chân ngắn chọn lựa. Đừng quên những đôi giày hoặc boot cao để kéo dài chân.

Nếu bạn muốn mặc váy, hãy chọn chân váy ngắn trên gối, như vậy đôi chân của bạn sẽ được khoe khéo ra ngoài. Cách mix đồ này cũng khá phổ biến được nhiều teengirl ứng dụng.

Kết hợp áo len, chân váy ngắn trên gối cũng là bí quyết ăn mặc cho cô nàng nấm lùn.

Những ngày Tết se lạnh chỉ cần khoác ngoài chiếc áo khoác, mặc bên trong là chiếc váy len dày dặn một chút vậy là bạn đã có set đồ đẹp xuống phố rồi.

Tết này, bốt cao cổ cũng được nhiều cô nàng ưu ái chọn mua…

Bên cạnh những kiểu áo khoác, váy, quần tối màu… thì kiểu áo len dáng dài cũng là lựa chọn phù hợp để các nàng nấm lùn đi chơi Tết .

Váy đuôi cá dáng xòe xinh xắn cũng là ý tưởng hay ho để nấm lùn diện chơi Tết. Đừng quên chiếc áo khoác bên ngoài để giữ ấm cơ thể nhé!

Bên cạnh những chiếc áo dạ dáng dài, thì áo phao ngắn cũng là bí quyết dành cho người nấm lùn. Vì chiều dài thân dưới đã ngắn rồi, bạn nên chọn áo có chiều dài không quá mông. Như vậy sẽ tạo cảm giác cơ thể cao hơn đấy

Nguồn: lamsao.com