Chương trình Tết Giáp Ngọ của Coca-Cola

 

Từ lâu, tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tặng quà để bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm và giúp mọi người gắn kết với nhau. Vì thế món quà được trao tặng cần phải thật sự được chăm chút. Từ những am hiểu đó, Coca-Cola ra mắt bộ bao bì An – Tài – Lộc như lời chúc ý nghĩa trao tặng nhau ngày Tết. Những cánh én mùa xuân hội tụ thành lời chúc An – Tài – Lộc cùng sắc đỏ may mắn sẽ mang đến một năm mới thịnh vượng cho người nhận. Trao Coca-Cola là cách đơn giản nhất để trao lời chúc thân tình đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…

Én vàng được kết thành bộ 3 An – Tài – Lộc trên vỏ lon Coca-Cola Tết mới năm 2014

Bên cạnh bộ Coca-Cola An – Tài – Lộc ấn tượng, bao bì của các sản phẩm khác như Fanta, Sprite, Nutriboost, Minute Maid Teppy cũng được đổi mới về mặt hình ảnh để tất cả các nhãn hàng đều trở thành món quà ý nghĩa trong dịp Tết. Thêm vào đó, bao bì Tết cũng có nhiều kích cỡ khác nhau: lốc 6 lon, cặp chai nhựa 1.5L đến thùng 24 lon có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu. Đặc biệt là lốc 3 chai nhựa 1.5L hoàn toàn mới để mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Các loại quà Tết của Coca-Cola năm 2014

Bên cạnh các hoạt động quảng cáo, Công ty Coca-Cola còn mang đến ứng dụng “Tết gắn kết” trên Facebook. Ứng dụng này giúp giới trẻ tự do sáng tạo “Logo Tết – Gắn kết gia đình”, thông qua đó thể hiện tình cảm, sự gắn bó thân thiết với gia đình.

Nói về ý tưởng thực hiện chương trình năm nay, Bà Phạm Nhã Uyên – Giám đốc truyền thông tích hợp khu vực Đông Dương Công ty Coca-Cola cho biết: “Đối với người Việt Nam, Tết là dịp quan trọng nhất trong năm để gia đình sum họp và chia sẻ yêu thương. Thông qua chương trình “Tết gắn kết”, chúng tôi khuyến khích giới trẻ xích lại gần hơn với gia đình để chung tay tạo nên mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa”.

Thông tin thêm về Coca-Cola:

Công ty Coca-Cola là công ty nước giải khát lớn nhất thế giới với hơn 450 thương hiệu sáng giá. Cùng với Coca-Cola – thương hiệu được thừa nhận là giá trị nhất thế giới, danh mục vốn đầu tư của công ty cũng bao gồm nhiều thương hiệu khác trị giá hàng tỷ đô la như Diet Coke, Coca-Cola Zero, Fanta, Sprite, Vitaminwater, Powerade, Minute Maid, Georgia Coffee…

Bộ quà tặng Nutriboost với nhiều mẩu khác nhau

Coca-Cola là nhà cung cấp số 1 thế giới về nước uống, nước ép và các đồ uống làm từ nước ép, trà và cà phê pha sẵn. Thông qua hệ thống phân phối nước giải khát lớn nhất thế giới, mỗi ngày có gần 2 tỷ lượt người thưởng thức các loại nước giải khát của Coca-Cola ở hơn 206 quốc gia. Với cam kết lâu dài đối với việc xây dựng cộng đồng lành mạnh, an vui, công ty tập trung hỗ trợ những sáng kiến giúp bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên và tăng cường phát triển kinh tế cộng đồng bền vững ở bất kì nơi nào công ty hoạt động. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo website www.thecoca-colacompany.com.

Minh Nhã/Thông tin được cung cấp bởi Coca-Cola