Chờ đón đêm hội “The Sound of Colour”

 

 

BST tóc Thu Đông Trendvision 2013

 

 

The Sound of Colour đem đến những bộ sưu tập thời trang tóc thời thượng, sang trọng qua từng nét cắt, từng sắc màu trên tóc. Không những thế, chương trình với những màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng trong không gian sang trọng, ấm áp chắc chắn sẽ đưa quý khách lạc vào thế giới kỳ diệu, huyền bí trong nghệ thuật tóc.

Với không gian này, bạn sẽ chiêm ngưỡng và cảm nhận được thời trang tóc thực sự là nghệ thuật đỉnh cao, tạo nên mọi cảm hứng cho các khuynh hướng thời trang khác. Ngoài ra, đến với The Sound of Colour quý khách sẽ được chứng kiến và chiêm ngưỡng hai bộ sưu tập tóc Thu Đông Wella Trendvission 2013 Allegra & Solo với phong cách sang trọng của thời hoàng kim nhưng không kém phần phá cách.

Các chuyên gia đang tạo mẫu tóc

Chương trình diễn ra vào ngày 4.11.2013 tại Khách sạn Sheraton Saigon – 88 Đồng Khởi, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh và ngày 07.11.2013 tại khách sạn Pullman – 40 Cát Linh, Hà Nội.

Mazella & Palmer là một trong những học viện tóc danh giá nhất tại UK hiện nay với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm về giảng dạy và thực hiện các chương trình Workshop & Hairshow trên toàn thế giới. Mazella & Palmer làm việc và phối hợp rất chặt chẽ với các Nhà Tạo Mẫu Tóc hàng đầu thế giới góp thêm các khuynh hướng kỹ thuật và sáng tạo mới nhằm khơi nguồn cảm hứng cho Nhà Tạo Mẫu Tóc khắp nơi “Chúng tôi có thể chia sẽ cho bạn phương pháp tạo ra các kiểu tóc với cái nhìn vô tận ở mọi góc độ, không chỉ giúp gia tăng doanh thu tại salon mà còn nâng cao khả năng sáng tạo của bạn” Học viện Mazella & Palmer hướng đến những lợi ích thông qua kỹ thuật , một cách tiếp cận hiện đại trong ngành giáo dục tóc chuyên nghiệp.

Minh Nhã/ TT do Cty CP Tập đoàn Phú Thái cung cấp

www.depvaphongcach.vn