Dạ vũ phong cách Đức và 3 dự án xã hội – cộng đồng

 

Lấy cảm hứng từ phong cách thanh lịch và sang trọng của giới thượng lưu Châu Âu thời kì cận đại, buổi dạ vũ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn đầy cảm xúc với những giai điệu đẹp và những bước nhảy tuyệt vời.. Tại buổi dạ vũ, bạn sẽ được thưởng thức Champage thượng hạng, một bữa tiệc tối thịnh soạn được chế biến theo hương vị và phong cách Âu Châu. Đặc biệt là được đắm mình trong âm nhạc và vũ điệu với sự trình diễn đầy ấn tượng của 2 ban nhạc đến từ Đức cùng với những vũ công hàng đầu.

Sự kiện dự tính sẽ thu hút hơn 350 khách VIP và được tài trợ bởi hơn 20 thương hiệu hàng đầu như BMW, Schenker, Turkish Airlines, van Laack, Messer, Vina Securities, Bosch và nhiều thương hiệu khác…

Đặc biệt, trong sự kiện sẽ diễn ra chương trình “Đấu giá thầm lặng” và toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được tài trợ cho 3 dự án xã hội và cộng đồng là Newborns Vietnam & Cycle a Difference, The Orphanages và dự án "Nhất Nghệ Tinh".

Để giúp bạn có thể tự tin trong từng bước nhảy tại đêm dạ vũ, ban tố chức sự kiện German Ball Saigon có mở lớp dạy khiêu vũ tại quận 2 với sự hỗ trợ của DanceSpace và German International School (GIS).

Để đặt vé và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với ban tổ chức theo số +84 909 023 006 hoặc gửi email về

info@german-ball-saigon.com

www.german-ball-saigon.com  

Thùy Trang/ TT do Terraverde cung cấp