Cưới lần 2, Lam Trường vẫn xúc động bỡ ngỡ

 

 

Sáng nay, Lam Trường làm lễ rước dâu tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP HCM. Nam ca sĩ mặc áo dài xanh, cùng bố tự tay chuẩn bị mọi thứ. Nhà Lam Trường trang trí với gam màu chủ đạo là trắng. Các thành viên nhóm MTV phụ trách việc bê tráp trong lễ hỏi.

Các thành viên MTV

Lam Trường ngồi chiếc xe sang có giá hàng chục tỷ đồng, dẫn đầu đoàn xe tiến sang nhà Yến Phương. Tinh thần nam ca sĩ khá thoải mái, cởi mở, rạng rỡ hạnh phúc.

Sau buổi lễ rước dâu, Lam Trường – Yến Phương sẽ có buổi tiệc dành riêng cho gia đình. Buổi tiệc do chính anh trai Lam Trường chuẩn bị. Chiều 28/11, đám cưới của tân lang, tân nương chính thức diễn ra tại một nhà hàng ở trung tâm quận 1.

Chiếc Roll Royce Phantom

Vốn là người kín đáo nên Lam Trường từ chối nói về siêu xe là của anh hay đi thuê. Trong khi đó, tài xế cũng chia sẻ, anh chỉ là người lái xe và không muốn trả lời những câu hỏi riêng tư về tài sản của nam ca sĩ.

Nhà gái

Từ sau khi cuộc hôn nhân thứ nhất đổ vỡ, ca sĩ Lam Trường đã nhanh chóng có tình yêu mới với một cô gái trẻ. Cuộc tình này cũng khiến khá nhiều phải ghen tị, khi cả hai luôn dành cho nhau những hành động ngọt ngào.

Theo: mevacon.com.vn