Đêm hội Facebooker – đêm trao giải “Hot Facebooker” đầu tiên tại Việt Nam

 

Đêm hội diễn ra vào lúc 18h ngày 04/02/2015 tại Grand Palace (142/18 Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM). Ngày 04/02 cũng chính là ngày thành lập Facebook

Ngoài việc giao lưu với các hot facebooker được yêu thích nhất đến hot facebooker bị ném đá nhiều nhất, khách tham dự còn được giao lưu và thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Dương Đình Trí, Chí Thiện, Việt My, Nam Cường, Minh Béo … Đặc biệt thú vị, các nghệ sĩ đều là “dân nghiền facebook”.

Việt My

Dương Đình Trí

Minh Béo

Nam Cường

Chí Thiện

Tại Đêm hội Facebooker, Lifestyle sẽ trao 3 kỷ niệm chương giành cho 3 hot facebooker nổi bật nhất trong năm 2014 dựa trên kết quả do cộng đồng facebooker bình chọn. Các hạng mục trao giải bao gồm: giải “Hot Facebooker được yêu thích nhất 2014”, Giải “Hot Facebooker nhỏ tuổi nhất 2014” và giải “Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất 2014”.

Ngoài ra, Lifestyle cũng trao 3 kỷ niệm chương cho 3 hot Facebooker do Lifestyle bình chọn, gồm: Giải “Status xanh 2014”, Giải “Hot facebooker phong cách 2014” và Giải “Hot Facebooker thân thiện 2014”. Danh sách những Hot facebooker đạt giải sẽ được công bố vào ngày 02/02/2015 trên ấn phẩm Lifestyle Xuân.

300 khách tham dự chương trình là ai?

Đêm hội Facebooker không hề bán vé. Đêm hội chỉ có 300 vé mời, trong đó 100 vé mời gửi đến các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam; 100 vé mời dành cho các hot Facebooker (là những facebooker có lượng bạn bè và người theo dõi trên 10.000 người); 100 vé mời còn lại dành cho giới truyền thông báo chí và các cá nhân đạt giải những cuộc thi bên lề Đêm hội Facebooker. Ban tổ chức sẽ kiểm soát vé mời, trên vé mời ghi rõ tên người được mời tham dự Đêm hội.

Đêm hội có nhiều không gian “selfie” nhất

Mới đây, hãng nghiên cứu thị trường Q&Me Market Research đã khảo sát về vấn đề “chụp ảnh tự sướng” và cho ra thống kê dưới đây: Có 64% người Việt Nam thích chụp hình “tự sướng”, trong đó số lượng nữ giới hơn nam giới là 20%. Số người chụp bằng smartphone nhiều nhất (74%), thứ hai là điện thoại thông thường (52%) và đứng thứ ba là máy tính bảng (39%).

Tham gia Đêm hội Facebooker, nhu cầu “tự sướng” của các tín đồ Facebook sẽ được “thoả mãn” bởi rất nhiều không gian ấn tượng, độc đáo được xây dựng phù hợp cho nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của các facebooker Việt Nam.

Hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker bảo trợ thông tin trên Facebook

Ngoài các cơ quan báo đài chính thức bảo trợ thông tin cho sự kiện, Đêm hội Facebooker còn được sự hỗ trợ của hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker trên cả nước, bảo trợ thông tin trên chính facebook của mình.

Bằng góc nhìn khác nhau của mình về Đêm hội Facebooker, các nhà báo, phóng viên và hot facebooker sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin và góc nhìn khác nhau về đêm hội cho cộng đồng Facebooker trên chính facebook của mình. Việc bảo trợ thông tin hoàn toàn mang tính chất tự nguyện.

Danh sách 50 nhân vật (cùng link facebook) bảo trợ thông tin cho đêm hội trên Facebook sẽ được đăng công khai trên web tại link: http://tapchilifestyle.com/facebooker-bao-tro-dem-hoi-facebooker-la-ai/

 

 Hải Anh / Nguồn: Tapchilifestyle