Diễm My 9x: Cảnh nóng với Phạm Anh Khoa là thật!

 

 

"Có nhiều người vẫn hỏi là sao tôi không dùng người đóng thế cho “yên bình”. Điều này thật khó trả lời, chỉ đơn giản là tôi muốn được sống hết mình với Mai Thị. Và quan trọng nhất là tôi rất tin tưởng vào ý đồ nghệ thuật của anh Dũng" – Diễm My 9x đã tâm sự khi được khỏi về cảnh nóng trong phim Mỹ nhân kế đóng cùng rocker Phạm Anh Khoa 

Diễm My 9x trong "Mỹ nhân kế"

Trong phim, người đẹp này vào vai Mai Thị – một kỹ nữ dưới trướng "Tú bà" Thanh Hằng ở Đường Sơn Quán. Trong kịch bản, gần như chỉ có tình yêu của Mai Thị là được đạo diễn thể hiện một cách sống động nhất và Mai Thị cũng là cô gái được “sở hửu” chàng trai duy nhất trong Đường Sơn Quán – Dương Linh (Phạm Anh Khoa).

Với các phân đoạn tình cảm với Phạm Anh Khoa, Diễm My 9x cho biết: “Thực ra, tôi chỉ bị vấn đề khi đóng cảnh nóng thôi. Ban đầu, cả tôi và anh Khoa đều rất ngượng và chẳng thể nào diễn được. Nhưng nhìn ra xung quanh, thấy có biết bao con người đang phải rất vẩt vả vì cảnh quay này chứ không chỉ có riêng mình nên 2 đứa đặt quyết tâm là phải cố gắng quên đi những ngượng ngùng đó".

Diễm My 9x và Phạm Anh Khoa trong phim

Về phía Phạm Anh Khoa, anh chàng tâm sự: “Thú thật, khi vào cuộc rồi thì tôi mới thấy nó kinh khủng. Việc phải tỏ ra gần gũi với một người không phải người yêu, vợ mình quả thật rất khó khăn".

Mỹ nhân kế sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1/2/2013.

Thu Thủy
Theo ttvn