Hành trang không thể thiếu cho các nàng khi đi du lịch vào mùa thu – đông

 

1. Kem chống nắng

Mùa thu – đông với thời tiết mát mẻ nhiều bạn sẽ chủ quan bỏ kem chống nắng ra khỏi balo của mình, đó là một suy nghĩ sai lầm. Nắng mùa thu tuy không oi ả, gay gắt như nắng mùa hạ nhưng việc để làn da của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng này cũng dễ khiến da bạn bị xạm đen, chính vì vậy đừng quên mang theo bên mình kem chống nắng cho chuyến đi đầy thú vị này nhé!

2. Khăn quàng cổ

Mùa thu – đông thời tiết có thể đột ngột chuyển gió, vì vậy hãy nhớ mang theo những chiếc khăn quàng cổ, những chiếc khăn đa sắc màu vừa có thể giúp bạn giữ ấm cho cổ họng đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch, bạn còn có thể làm điệu để chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong suốt chuyến đi.

3. Cardigan

Thời trang cardigan là thời trang đặc biệt của mùa thu khi thời tiết se se ngày ấm đêm lạnh. Bởi vậy, việc mang theo cardigan cho những chuyến du lịch vào mùa này là cứu cánh cho những đôi vai yếu ớt của phái nữ.

Kiểu áo cardigan có kết cấu đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ, chính bởi vậy, trong vali du lịch của các bạn nữ nên để sẵn một chiếc áo này để có thể yên tâm với những thay đổi của thời tiết, đặc biệt là những chuyến đi đến vùng Tây Bắc của đất nước như SaPa, Mộc Châu, hay những chuyến xuất ngoại sang Nhật Bản, Hàn Quốc.

4. Quần tất

Khi thời tiết bắt đầu se lạnh, xu hướng quần tất sành điệu sẽ bắt đầu sôi động hẳn lên và việc lựa chọn nhưng chiếc quần tất mang theo trong chuyến du lịch là điều hết sức cần thiết.

Quần tất không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển ở những nơi địa hình rừng núi đi lại khó khăn mà nó còn giúp để giữ ấm đôi chân của bạn, tránh bị tầy xước khi phải đi đường rừng nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng quần tất để gói gém các đồ vật dễ vỡ mà bạn mua được trong chuyến du lịch.

5. Váy maxi

Váy maxi – không chỉ là lựa chọn ngày hè cho những chuyến du lịch biển, mà còn là lựa chọn hữu ích cho bạn khi đi du lịch vào mùa thu – đông. Váy maxi có thể kết hợp khéo léo với cardigan thành những bộ trang phục hấp dẫn khi đi du lịch vùng rừng núi, hơn nữa, nó còn giúp bạn chống lại thời tiết se lạnh của mùa thu – đông năm nay.

6. Áo mưa mỏng

Giắt thêm một chiếc áo mưa ở bên hông balo không bao giờ là thừa cho mỗi chuyến du lịch vào mùa thu – đông. Thời tiết mưa nắng thất thường, nhất là khi đang di chuyển ở những đoạn đường hẻo lánh, việc mang thoe áo mưa sẽ giúp bạn hạn chế bị ướt người, tránh bị cảm cúm, để chuyến du lịch được trọn vẹn hơn.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thu – đông vui vẻ an toàn!

Tara Nguyễn_ Nguồn: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAT LINH