Love’in Farm KUN cùng Liverpool F.C phát triển tầm vóc trẻ em Việt Nam

 

Hợp tác chiến lược giữa nhãn hàng Love’in Farm Kun và Liverpool F.C hứa hẹn sẽ mang lại một mô hình phát triển thể chất lẫn trí tưởng tượng thú vị cho trẻ em Việt Nam thông qua bóng đá, dinh dưỡng, và câu chuyện sáng tạo. Mô hình này sẽ là sự kết hợp giữa quy trình tập luyện theo chuẩn quốc tế của Liverpool và câu chuyện tưởng tượng thú vị về Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm của nhãn hàng Love’in Farm, không những giúp trẻ rèn luyện thể chất tốt hơn mà còn kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ và dạy trẻ những bài học quý về các giá trị sống như tình cảm gia đình, tình đồng đội, tinh thần dũng cảm, tinh thần fair-play… Đây sẽ là hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo một sân chơi thể chất đầy sáng tạo cho trẻ em Việt Nam, tạo nền tảng phát triển sức khỏe và trí não toàn diện cho các bé.

Thủ tục ký kết hợp tác giữa nhãn hàng Love’in Farm Kun và Liverpool F.C

Robbie Fowler tặng áo lưu niệm CLB Liverpool cho ông Dương Vũ Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á

(Từ trái sang) Cựu danh thủ Robbie Fowler, Ông Jonathan Kane – Giám đốc CLB Liverpool và Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Phó TGĐ nhãn sữa Love’in Farm KUN

Đến Việt Nam đại diện cho Liverpool F.C tham dự buổi lễ công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Love’in Farm KUN, cựu danh thủ Robbie Fowler đã phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi được nhãn hàng Love’in Farm KUN đặt niềm tin để trở thành đối tác trong việc nâng cao nền tảng sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em Việt Nam. Chúng tôi tin đây thực sự là một cú bắt tay đầy ý nghĩa cho cả hai bên, và với thế mạnh sẵn có của mình, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những khác biệt về thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam”.

Cựu danh thủ Robbie Fowler tận tình hướng dẫn đường chuyền bóng cho CLB bóng đá thiếu nhi

Thông tin về Liverpool

Liverpool F.C là một CLB bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở đặt tại thành phố cảng Liverpool, hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premiere League). Được thành lập vào năm 1892, Liverpool là một trong những đội bóng có truyền thống lâu đời nhất nước Anh, từng giữ kỷ lục vô địch quốc gia nhiều nhất (18 lần) trong một thời gian dài. Liverpool cũng được mệnh danh là “vua đấu Cúp” khi trong phòng truyền thống họ sở hữu đến 7 chiếc Cúp FA, 8 Cúp Liên đoàn Anh, 15 Siêu Cúp Anh, 5 Cúp vô địch châu Âu (Cúp C1), 3 Cúp UEFA (Cúp C3) và 3 Siêu Cúp châu Âu.

Thông tin về nhãn sữa Love’in Farm KUN

Love’in Farm KUN là nhãn hiệu sữa dành riêng cho trẻ em Việt Nam được các bé yêu thích với câu chuyện Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm bảo vệ nông trại sữa khỏi sự tấn công của những kẻ xấu như Lão Bụi, Tiến Sĩ Đơ, người ngoài hành tinh Kholo. Các nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như Papa Bự, Mama Bay, Tám Tuốt, Chớp Chớp và những câu chuyện hấp dẫn xung quanh cuộc chiến bảo vệ nông trại sữa luôn kích thích trí tưởng tượng phong phú của các bé.

Minh Nhã / Nguồn: Love’in Farm KUN