Phép lạ Giáng sinh không đến từ ông già Noel

Nhưng ít ai có thể ngờ rằng, phép màu Giáng Sinh vẫn có đấy nhưng lại do một người rất gần gũi mang đến chứ không phải từ ông già Noel của phương Bắc xa xôi.

Chân dung thật sự của “ông già Noel”?

Trong thế giới phép màu cổ tích thì nhân vật ông già Noel vốn có ngoại hình nhân hậu, luôn diện trang phục đỏ, cưỡi trên cỗ xe tuần lộc để mang những điều ước Giáng Sinh đến với trẻ em trên khắp thế giới.

Nhưng trong đời thực, chân dung ấy…rất khác biệt. Đó chính là những người phụ nữ trong gia đình, những người thực sự mang Giáng Sinh ấm áp đến cho mọi thành viên.

Nếu không có người phụ nữ trong gia đình, ai sẽ là người tìm mua từng món đồ trang trí lung linh để tổ ấm của mình tràn ngập không khí Giáng Sinh?

Ai sẽ là người đến đón con thật sớm vì biết rằng hôm nay Giáng Sinh, cô bé (hoặc cu cậu) sẽ rất nôn nóng được nhận quà? Ai sẽ là người nấu bữa ăn thật ngon mừng Giáng Sinh cho cả nhà quây quần?

Tất cả những chi tiết dù lớn dù nhỏ ấy đều do người phụ nữ làm! Nếu không có sự hiện diện của người phụ nữ, Giáng Sinh trong gia đình sẽ thiếu đi sự ấm áp, yêu thương vốn có của mùa Thánh an lành…

“Ông Già Noel” đôi khi quên mất bản thân mình

Luôn gần bên, luôn chu toàn mọi chuyện dù là nhỏ nhất và mang đến tình yêu thương ấm áp cho cả nhà trong dịp Giáng Sinh nhưng người phụ nữ lại thường bỏ quên một người cũng rất cần được quan tâm – đó là chính bản thân họ.

Theo một cuộc khảo sát gần đây với sự tham gia của gần 1,000 phái đẹp, 77% chia sẻ rằng họ chưa có kế hoạch gì cho riêng mình trong mùa Giáng Sinh năm nay, thay vào đó là đầy ấp những kế hoạch bất ngờ dành cho gia đình và những người thân yêu.

Đã có bao giờ bạn tự hỏi: đã bao nhiêu mùa Giáng Sinh rồi, quà cho chồng, cho con, cho gia đình hai bên đều đầy đủ nhưng có bao nhiêu món quà dành riêng cho bạn?

Giáng Sinh “I Dove You” tràn ngập yêu thương dành cho “cô ấy”

Tuy tình yêu thương và sự chăm sóc của phụ nữ dành cho gia đình là vô điều kiện nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào ngược lại.

Hơn ai hết, phụ nữ chính là người càng xứng đáng nhận được những “phép màu” đêm Giáng Sinh.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên Dove mang đến chương trình Giáng Sinh “I Dove You” tràn ngập yêu thương và sự quan tâm dành riêng cho phái đẹp cũng nhiều như tình cảm mà họ dành cho gia đình và những người thân của mình.

Nguồn: maskonline