LUALA – điểm đến của thời trang và nghệ thuật

 

Điểm đến của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Các thương hiệu mà LUALA phân phối đều mang cho mình những câu chuyện và cảm hứng riêng. Elie Saab, Manolo Blahnik, Oscar de la Renta hay Victoria Beckham … họ không chỉ là những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới mà là những người nghệ sỹ với những tính cách độc đáo. “Các thiết kế thời trang là những tác phẩm nghệ thuật. Hiểu rõ điều này, khách hàng của LUALA không chỉ mặc những chiếc đầm, cầm những chiếc túi, đi những đôi giày, mà họ còn muốn sưu tập chúng…” Ông Đỗ Ngọc Minh, đại diện LUALA chia sẻ.

Người mẫu biểu diễn catwalk những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Trong brandlist của LUALA năm 2014 xuất hiện một thương hiệu mới, lần đầu tiên được ra mắt khách hàng Việt Nam là Carolina Herrera. Được xây dưng trên nền tảng của vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và thời trang, trong suốt 30 năm qua, nhà thiết kế Mỹ gốc Venezuela, bà Herrera đã mang các thiết kế của mình tới làm đẹp cho các phụ nữ trên thế giới. Tại Việt Nam, ngoài dòng sản phẩm chính là Carolina Herrera New York, LUALA sẽ giới thiệu thêm các thiết kế của dòng thời trang CH Carolina Herrera, là những sản phẩm mang tính ứng dụng, trẻ trung hơn và có mức giá hợp lý.

Ủng hộ và giới thiệu nghệ thuật Việt

Nếu cửa hàng LUALA tại 61 Lý Thái Tổ là nơi trưng bày các tác phẩm sắp đặt của nghệ sỹ Phan Phương Đông thì tại LUALA 88 Đồng Khởi, TP HCM, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm sắp đặt và trang trí cửa sổ của nghệ sỹ Đinh Công Đạt trong suốt năm 2014.

Tác phẩm sắp đặt và trang trí cửa sổ của nghệ sỹ Đinh Công Đạt

Đồng thời trong tháng 03 năm 2014, LUALA Sài Gòn sẽ giới thiệu và bày bán bộ tượng “Ngày Hôm Nay” của nghệ sỹ Chinh Lê bao gồm 50 tượng đồng thuộc 5 bộ tượng: Lỗi, Dưỡng Sinh, Hợp Tác, Sao, Xuân-Hạ-Thu-Đông. Trong thời gian tới, cửa hàng LUALA tiếp tục trưng bày các tác phẩm điêu khắc và mỹ thuật của các nghệ sỹ trong nước với mong muốn đưa nghệ thuật Việt tới gần hơn nữa những người yêu thời trang.

Bộ tượng đồng của nghệ sỹ Chinh Lê

Hàng tháng, LUALA sẽ giới thiệu các gương mặt nghệ sỹ, đặc biệt là các nghệ sỹ trẻ. Những người yêu thời trang cao cấp vốn đã là những người hiểu biết và trân trọng các giá trị nghệ thuật. LUALA hi vọng trở thành một chiếc cầu nối nhỏ giữa khách hàng và các nghệ sỹ; đồng thời cửa hàng sẽ là nơi giao thoa của nghệ thuật, thời trang và phong cách sống.

MC Phan Anh

LUALA còn được biết đến với chương trình LUALA Concert. Với mục đích mang âm nhạc cổ điển và các loại hình nghệ thuật còn ít được biết đến tới với công chúng thủ đô, bắt đầu từ tháng 11 năm 2011, chương trình Hoà nhạc LUALA được diễn ra ngay trên vỉa hè góc phố Lý Thái Tổ. Diễn ra hoàn toàn miễn phí vào các ngày cuối tuần, LUALA Concert đã kêu gọi được những nghệ sỹ lớn như NSND Quang Thọ, NSND Bùi Gia Tưởng, NSUT Đào Văn Trung đến những diva của làng nhạc Pop Việt như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam… Năm nay, LUALA sẽ tiếp tục thực hiện chương trình LUALA Concert với format mới, dự kiến diễn ra vào cuối năm 2014.

Hà Minh/Thông tin được cung cấp bởi LUALA