Một bức ảnh-Một khoảnh khắc-Một gia đình-Ai giống ai

Ngày nay, ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ với một chiếc máy ảnh hay điện thoai, các bố các mẹ có thể thoải mái ghi lại những khoảnh khắc thú vị, tinh nghịch của bé yêu. Ghi lại những khoảnh khắc của con từ ngày còn nhỏ, khi con lớn lên đến tận khi trưởng thành đã trở thành một trào lưu phổ biến. Và có những bố mẹ tâm sự rất thú vị như:

“Tôi muốn được treo ảnh của con ở khắp nơi trong nhà để ở mỗi ngóc ngách cũng có thể nhìn ngắm con yêu của mình. Ngược lại, mỗi khi đi công tác xa, con sẽ luôn thấy sự xuất hiện của ba mẹ” hay “Đi đâu con tôi cũng đòi mẹ chụp lại ảnh, rồi cháu chủ động tạo dáng trước máy. Nhìn con những lúc như vậy tôi thấy rất vui vì con mình thật thông minh và tự tin. Thực sự chúng tôi thấy được giải tỏa bớt áp lực cuộc sống hàng ngày khi thấy con tươi cười đáng yêu tạo dáng”

Đó có lẽ cũng là những suy nghĩ chung của nhiều bậc cha mẹ.

Ngày con mới chào đời còn đỏ hỏn. Một tấm hình khi con đang say ngủ, hai mắt nhắm hờ.
Ngày con chập chững biết đi, biết nói. Một tấm hình khi con vấp ngã và tự đứng dậy, vẫn nở nụ cười với những chiếc răng đầu tiên bé xíu

Ngày con đi học. Một tấm hình với cái dáng bé loắt choắt mà đã gồng mình với chiếc cặp đầy sách vở trên vai.
Ngày con đạt được những thành công đầu tiên của mình. Một tấm hình ghi lại khoảnh khắc con rạng rỡ khi được nhận giải thưởng cho học sinh xuât sắc.
Và cứ thế, mỗi tấm ảnh là cả một giai đoạn con lớn lên như thế nào? Cha mẹ đã bên con như thế nào? Con đã thay đổi ra sao?

Một cuộc thi ảnh dành cho cả gia đình có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và thật ý nghĩa nếu bạn muốn chia sẻ những giây phút của mình với các “thiên thần nhỏ”.

Vậy phải chụp những tấm hình như thế nào?

Rất đơn giản, mỗi tấm ảnh là sự kết hợp của bố hoặc mẹ với bé (0-7 tuổi) . Những khuôn mặt, trạng thái biểu cảm giống nhau giữa “mẫu nhí” và “mẫu lớn” sẽ cho ra những bức ảnh thực sự độc đáo và đặc biệt ghi đậm dấu ấn của gia đình mình!

Cuộc thi diễn ra trong 7 tuần, bắt đàu từ ngày 25/11/2013 và kết thúc ngày 12/01/2014. Website cuộc thi:

http://aigiongai.immukid.vn/ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/conyeu.yeucon

Một cuộc thi ảnh đối với nhiều bậc cha mẹ bận rộn dường như vẫn là một khái niệm còn lạ lẫm. Một cuộc thi ảnh với những đề tài vĩ mô như bảo vệ môi trường, giáo dục học đường hay sự sống trên trái đất này?

Không, chúng tôi chỉ cần những bức ảnh thật đời thường mà các bố, các mẹ đã, đang và sẽ cầm máy lên ghi lại. Bởi vì những điều giản dị và chân phương đôi khi là những điều quý giá nhất. Đó có thể là những bức hình độc đáo, sang tạo thể hiện biểu cảm giống nhau của ba mẹ và con hay những phút giây sinh hoạt của cả gia đình.

Biết đâu sau khi tham gia cuộc thi này các bố, các mẹ sẽ có thêm trong bộ sưu tập ảnh của mình một bức ảnh cả gia đình nhận giải thưởng bức ảnh đẹp nhất của cuộc thi. Còn chần chừ gì mà chưa gửi cho chúng tôi một tấm ảnh mà bạn ưng ý nhất của gia đình mình.

Ban tổ chức giành nhiều phần thưởng hàng tuần như Loa Mini-X, USB Lacie Key 8gb, tai nghe Creative hàng tuần dành cho những bức ảnh đạt giải. Ngoài ra cơ hội giành iPad Air sành điệu, iPad mini tiện dụng và máy ảnh Canon giá trị được chia đều cho tất cả các bé tham gia cuộc thi với giải thưởng Chung Cuộc. Chi tiết xem tại đây.

Immukid của nhãn hàng tài trợ là sản phẩm nổi tiếng trong chăm sóc sức khỏe trẻ em. Hoạt chất trong sản phẩm Immukid giúp kích thích hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ. Immukid hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng, viêm phổi…

MN/Thông tin được cung cấp bởi Cty CP ĐT Kim Long