Mr Đàm được hâm mộ cuồng nhiệt ở Đài Loan

 

 

Dù chuyến đi chỉ có vài ngày nhưng Mr Đàm đã có dịp gặp gỡ và biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan ở 3 thành phố lớn Cao Hùng, Đài Bắc và Đài Trung.

Tại mỗi địa điểm anh trình diễn, hàng nghìn khán giả đứng chen chúc để có cơ hội nhìn thấy thần tượng.

Huấn luyện viên của "The Voice" chia sẻ, anh tham gia 4 show diễn và liên tục phải di chuyển trong ngày để kịp có mặt ở địa điểm tiếp theo. Mặc dù khá mệt nhưng khi bước lên sân khấu và được khán giả hò hét, anh quên hết tất cả để đáp lại tình cảm yêu mến đó.

Mr Đàm nổi tiếng là người gần gũi với fan. Anh thoải mái ký tặng, thậm chí hăng hái đến bắt tay, chụp hình với từng khán giả.

Cũng vì điều này mà nam ca sĩ khiến lực lượng an ninh làm việc vất vả để bảo đảm an toàn khi anh bị fan kéo tay hoặc ôm chặt.

Trong chuyến lưu diễn tại Đài Loan vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng còn đưa cả học trò Hằng Bingboong cùng đồng hành với mình. Dù mới được biết đến qua cuộc thi "The Voice" nhưng nữ ca sĩ trẻ cũng được người Việt tại Đài Loan chào đón nhiệt tình.

Thời gian tới, Hằng Bingboong vẫn tiếp tục cùng người thầy tham gia nhiều chương trình ca nhạc ở trong nước. Cô còn lên kế hoạch để sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng.

Quỳnh Như
Theo ngoisao