Ngủ nude – Phương pháp giảm cân thú vị

 

Ngủ “nude” có vẻ hơi khó coi và là vấn đề khó chấp nhận đối với nhiều người. Nhưng thực tế, điều này rất có lợi cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ.
Ngủ “nude” có thể giúp phụ nữ giảm cân. Khi phụ nữ đang ngủ, da có thể tiết ra một số chất hóa học. Nếu phụ nữ đang ngủ với quần áo, nhịp thở bình thường của da và sự bay hơi của mồ hôi có thể bị ảnh hưởng.

Đồng thời, quần áo thể có thể đè nén hoặc chèn ép vào các cơ bắp, ảnh hưởng đến sự xoa bóp và tuần hoàn máu. Ngủ “nuy” có thể cải thiện tuần hoàn máu và tiêu thụ một lượng lớn chất béo, có thể giảm trọng lượng cho cơ thể con người.

4 điều bạn nên lưu ý khi ngủ nude:

– Cần tắm trước khi ngủ nude để đảm bảo cơ thể đã sạch sẽ và không còn vi khuẩn cũng như mùi hôi trên cơ thể.
– Không nên ngủ nude khi có trẻ ngủ chung giường hay ngủ nude trong phòng không kín đáo và thường xuyên có người trong gia đình qua lại.
– Nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ngủ phải hợp lý để tránh mắc cảm lạnh.
– Ngủ nude cần có sự đồng tình của bạn đời để cả hai cảm thấy thoải mái.
Ngoài tác dụng giảm cân, ngủ nude còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời giúp bạn tăng cường sức khỏe:

Tăng ham muốn

Khi ngủ “nuy”, da của phái đẹp tiếp xúc với da của phái mạnh sẽ giải phóng ra oxytocin, một loại hoóc môn được biết đến với khả năng giúp thúc đẩy nhu cầu tình ái và mang lại cho cả hai người cảm giác vui sướng khi ái ân hơn so với mặc quần áo. Oxytocin cũng giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường sự tin cậy, hạ thấp nhịp tim và tăng khả năng cương cứng.

Mặc dù, ngủ “nude” có rất nhiều lợi ích tuyệt với đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, cần phải có một thái độ đúng đắn đối với cách ngủ này. Không phải tất cả đều nên ngủ “nude” vào ban đêm. Nếu một số phụ nữ rất nhạy cảm với bụi trong không khí, họ phải ngủ với quần áo để ngăn chặn sự hình thành của dị ứng.

Làm đẹp da

Ngủ “nude” có thể làm cho da phụ nữ đẹp hơn. Khi ngủ “nude”, da trên cơ thể sẽ hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ không khí hơn so với mặc quần áo. Điều này giúp cải thiện và thúc đẩy tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và tăng cường tiết ra chất ở tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi, từ đó giúp việc giải phóng chất dầu trên cơ thể tốt hơn.
Cùng lúc đó, hệ thần kinh được điều chỉnh cho thích hợp hơn để tăng cường hệ miễn dịch. Tất cả những điều này đều giúp cho da của bạn khỏe mạnh và trẻ đẹp.

Bảo vệ “vùng kín”

Nếu phụ nữ ngủ với quần áo, các bộ phận luôn luôn ẩm. Ngủ “nude” có thể giúp thông thoáng cho các bộ phận để giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như nấm men hay viêm nhiễm âm đạo. Đàn ông cũng có thể cố gắng để ngủ mà không cần quần áo để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Lý do là khi ngủ mà mặc quần, đặc biệt là mặc quần chật hay mặc nhiều quần áo dày vào mùa đông có thể làm tăng nhiệt trong cơ thể, mặc dù bạn cảm thấy ấm, nhưng điều này có thể làm hạn chế sự sản sinh tinh trùng, từ đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

Ngoài ra, khi bạn “nude” khi ngủ cũng cần phải chú ý đến sự thoải mái, mềm mại, thoáng khí của lớp chăn và đệm giường để tránh kích ứng da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Mimosa / Nguồn: Cộng đồng FUNNY SHARE