Như Thành háo hức trước lễ cưới

 

 

 

 

 

Cô dâu Phương Thảo chọn Như Thành làm người đàn ông sẽ che chở cho mình. Ảnh: TK.

 

Như Thành và Phương Thảo hạnh phúc bên nhau. Ảnh: TK.

Tin Như Thành sắp lấy vợ khiến làng bóng Việt Nam phải bất ngờ. Tính Thành chẳng nói thì ai cũng quá rõ, luôn ham chơi, thậm chí là chơi tới bờ tới bến. Thế nhưng, tất cả rồi cũng phải có điểm dừng. Thành giờ đã là người đàn ông trưởng thành, nên không thể cứ sống như vậy mãi được. 2012 là một năm có nhiều ngã rẽ với trung vệ này. Anh chia tay đội bóng cố đô Hoa Lư sau hơn 3 năm gắn bó, rồi đùng một cái, Như Thành tuyên bố anh sẽ lấy vợ.

Thành thừa nhận, anh trải qua nhiều mối tình, mà đều là những mối tình được nhiều người biết đến. Thế nhưng, Thành không bao giờ cho đó là thành tích yêu của mình. Quan niệm sống của Thành rất đơn giản: Yêu quý nhau thì đến với nhau, vậy thôi.

Chính vì thế, dù chỉ quen nhau trong một thời gian ngắn, nhưng mối tình giữa Như Thành và Phương Thảo (người Hải Phòng) đã sớm đơm hoa kết trái. Trong mắt Thành, Thảo là một cô gái đáng yêu, vui tính và biết vun đắp trong cuộc sống gia đình. Còn với Thảo, tất nhiên với một cô bé sinh năm 1990, chưa có nhiều trải nghiệm với đời, nhưng đủ để cảm nhận được Như Thành chính là người đàn ông sẽ che chở cho mình đến hết cuộc đời.

Trung vệ Như Thành

Như Thành vốn quá nổi tiếng, trong cả sự nghiệp cầu thủ lẫn những cuộc tình với các cô gái trong giới showbiz… Thế nhưng khi đã quyết định tổ chức đám cưới, cả Thành và Thảo đều đến với nhau bằng một tình cảm chân thành. Họ hiểu rằng, cuộc sống luôn ở phía trước.

Đó là lý do mà từ khi xác định sẽ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, mọi suy nghĩ, hành động của Như Thành đều chín chắn, trưởng thành hơn nhiều. Anh gần như bỏ hết những cuộc vui chơi, để dồn thời gian cho những năm cuối của sự nghiệp.

Ở tuổi của Thành, ít ai ngờ trung vệ này vẫn tập luyện mỗi ngày cùng lứa cầu thủ chỉ xứng tuổi cháu mình. Có lẽ từ hồi bước chân vào thế giới bóng đá, chưa bao giờ người ta thấy Như Thành có nhiều niềm tin, sự trẻ trung như thế.
Sức mạnh của tình yêu đến giờ vẫn chưa có ai giải mã hết, nó đã biến một cầu thủ từng trải qua nhiều sóng gió, từng dính vào nhiều scandal, trở thành một chàng trai dễ thương, biết quan tâm đến những người xung quanh.

“Mình cũng già rồi, thi đấu cùng lắm được 2-3 năm nữa nên cố để mà theo kịp đàn em. Còn trong chuyện tình cảm, tôi đã xác định nghiêm túc bởi cả hai đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Giờ là cuộc sống gia đình rồi, cũng phải lo cho vợ, rồi con cái chứ”, Thành tâm sự.

Vốn trầm tính ít nói, Thành chỉ chia sẻ như vậy trước ngày anh lấy vợ. Đám cưới của Thành, cũng chỉ mời những người bạn thân thiết, những người đã luôn đứng bên cạnh động viên anh lúc khó khăn.

Nhìn Như Thành tất bật lo cho đám cưới, mới thấy anh đang háo hức, hồi hộp như nào với ngày trọng đại của mình. Cái ngày ấy, cũng thật đặc biệt khi Như Thành chọn con số 12 (12/12/2012).

Trải qua nhiều vấp ngã, sóng gió, tất cả đều tin rằng Như Thành sẽ là một người chồng, người bố tốt trong mái ấm nhỏ của mình.

Mai Hương

Nguồn : ngoisao.net