Psy phát mệt với ‘Gangnam Style’

 

Chàng béo mệt mỏi khi phải liên tục quẩy Gangnam Style theo "đơn đặt hàng".

Trong một buổi họp báo tổ chức tại Singapore vào cuối tuần trước, Psy thổ lộ: “Thành thực mà nói, nhiều lúc, tôi phát mệt với Gangnam Style vì có quá nhiều người đề nghị tôi dạy nhảy cho họ. Trung bình ở mỗi thành phố, mỗi quốc gia có khoảng hưn 50 đề nghị như vậy”. Psy cũng cho biết anh đã dạy điệu nhảy ngựa cho rất nhiều người và dù có mệt thì Psy vẫn phải tiếp tục bởi đó là công việc mà anh phải làm.

Sau buổi họp báo, Psy đã biểu diễn ca khúc Gangnam Style trước mặt hàng nghìn fan tập trung bên ngoài khuôn viên giải trí phức hợp Marina Bay Sands.

Còn với nhóm Wonder Girls, trong một cuộc phỏng vấn với MTV News mới đây, cả nhóm đã chia sẻ rằng họ không hề thấy nhạc nhiên trước thành công của Psy. Thành viên Yenny chia sẻ: “Chúng tôi trưởng thành cùng việc nghe nhạc của Psy, vậy nên chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy thành công và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới”. Trưởng nhóm Sun Ye cũng nói thêm rằng chị rất tự hào và vui mừng với thành công của Psy và hiệu ứng lan tỏa của Gangnam Style trên toàn thế giới.

Mắt Bão
Nguồn Vnexpress