Passio ra mắt sản phẩm “Cà phê hạt rang”

Có mặt trên thị trường từ năm 2006, Passio Coffee là thương hiệu cà phê tươi và sạch theo phong cách hiện đại. Từ những ngày đầu thành lập, Passio đã kiên trì theo đuổi con đường nâng tầm cà phê Việt thông qua việc sử dụng cà phê sạch và thưởng thức theo phong cách hiện đại, hòa nhập cùng thế giới. Với việc chọn lựa vùng nguyên liệu hàng đầu đạt chứng nhận UTZ và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Passio luôn tự hào khẳng định mình là thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Tại Passio chỉ có cà phê nguyên chất 100%, không có bất kỳ phụ gia nào.

Để gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận ra giá trị của cà phê sạch, cà phê nguyên chất và loại bỏ dần những yếu tố không tốt trong thói quen tiêu dùng thường ngày, Passio ra mắt sản phẩm "Cà phê hạt rang" để phục vụ những người yêu thích cà phê. Với "Cà phê hạt rang"của Passio, khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến hạt cà phê nguyên chất đã được rang thành phẩm, không có hạt lỗi, được đóng gói bằng túi giấy thân thiện với môi trường.

Cũng trong dịp này: UNESCO-CEP sẽ ký biên bản cam kết đồng hành cùng Passio để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm sạch và cùng Passio xây dựng cuộc sống Xanh – Sạch.

TT được cung cấp bởi Passio