Ru mãi ngàn năm- đêm nhạc cho người Hà Nội.

                         

 

Ca sĩ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong đêm nhạc

 

Có lẽ đã từ rất lâu chúng ta mới được đón nhận một chương trình nghệ thuật mang đậm chất Hà Nội với sự hội tụ của những giọng ca và gương mặt gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam.

Sự kết hợp tinh tế trong âm nhạc với những tác phẩm của hai nhạc sĩ tài hoa Văn Cao – Trịnh Công Sơn qua sự thể hiện của bốn Diva (giọng ca hàng đầu Việt Nam) gồm: Ánh Tuyết – Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh và Sacxophone Trần Mạnh Tuấn và Ban nhạc Phương Đông.

Dàn sao tham gia Ru mãi ngàn năm

Âm nhạc đến một cách tự nhiên, bình dị, sáng trong mà sang trọng, khán giả được tự mình cảm nhận theo cách của chính mình trong âm nhạc của từng ca khúc trong chương trình.

Để làm nên một đêm nhạc cho người Hà Nội là cả một nỗ lực của ê kíp từ sản xuất đến âm nhạc, đến biên tập, hòa âm phối khí, dàn dựng của Giám đốc âm nhạc Nhạc sĩ Quốc Trung, Kịch bản văn học Nguyễn Khắc Phục, Ban nhạc Phương Đông, Giám đốc sản xuất Hưng Maxi, Tổng đạo diễn Mr. Lego…

Đêm nhạc mang đậm chất người Hà Nội sâu lắng, giản dị mà sang trọng. Mỗi giọng ca, mỗi tác phẩm được thể hiện trong chương trình là món quà ý nghĩa cho khán giả Thủ đô.

Ru mãi ngàn năm- đêm nhạc cho người sành nhạc

Tổng Đạo diễn Mr. Lego đã có nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sản xuất âm nhạc cho biết: Đây là một chương trình nghệ thuật chất lượng cao, trong nhiều năm tổ chức cũng hiếm khi chúng ta đón nhận được sự hội tụ của những người hàng đầu về âm nhạc trong một chương trình như Liveshow “Ru mãi ngàn năm” vào 20h ngày 8/12/2012 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội.

Vé được bán tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô

Liên hệ mua vé : 0978.422.666 – 04.2240.8887

Hoặc : http://www.acf.com.vn/

(Nguồn: acf.com.vn)