YoonA (SNSD) có thu nhập “khủng” nhất SNSD

 

 

 

 

 

 

Khi được hỏi: "YoonA đã được chọn là thành viên có thu nhập cao nhất nhóm. Có đúng là YoonA đứng đầu luôn không?",các thành viên đều xác nhận điều này.

Các MC cũng gợi ý: "Nếu có một người đạt được vị trí số 1, thì cũng có một người đạt vị trí thứ 9", và câu hỏi mang dụng ý khai thác thành viên có thu nhập thấp nhất, ngay lập tức 8 cô gái đều chia sẻ: "Bọn em đều có thu nhập ngang ngang nhau”.

Kim Jae Joong (JYJ) khởi động tour lưu diễn châu Á

Theo C-Jes Entertainment, Jaejoong (JYJ) sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn châu Á của mình vào tháng tới. Concert của Jae Joong có tên “Your, My, and Mine” được dự kiến tổ chức vào ngày 26 và 27 tại Gyeonggido Ilsan Kintex và sau đó sẽ dừng chân ở các nước khác trong khu vực châu Á.

Abum solo mới phát hành của Jae Joong đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là thành tích đáng ghi nhận khi leo lên top đầu bảng xếp hạng nhạc rock của iTunes ở 9 quốc gia khác nhau. Công ty đại diện cho biết: “Jae Joong đã chuẩn bị một vài ca khúc và những màn vũ đạo đặc biệt chưa từng được công bố trước đây như là món quà gửi tới người hâm mộ. Ngoài việc luyện thanh với bộ phận phụ trách phối âm, cậu ấy cũng rất tập nhảy mỗi ngày”.

Theo như kế hoạch, Jaejoong sẽ dừng chân tại Thái Lan vào ngày 17 tháng 2 ở BITEC Hall 106. Ngoài ra, chàng ca sĩ đa tài cũng sẽ tổ chức một cuộc fan meeting cùng với một mini concert tại đây.

“Em gái quốc dân” IU sẽ phát hành album mới vào tháng 4

Nhà sản xuất Jo Young Chul của Loen Entertainment đã mập mờ về sự trở lại sớm của IU trong thời gian sắp tới. Ngày 24/12, trên trang cá nhân của mình, Jo Young Chul đã đăng một dòng tweet: "IU đã chưa có đợt quảng bá chính thức nào kể từ tour lưu diễn vào năm ngoái, hiện cô ấy đang nóng lòng muốn gặp lại người hâm mộ trong một hình ảnh mới. IU đang chuẩn bị cho việc phát hành một album mới bằng tiếng Hàn, và đây chính là mối quan tâm duy nhất của cô vào thời điểm này".

Young Chul tiếp tục: "Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một album cho thấy sự trưởng thành từng ngày của IU, cô ấy đã dành cả trái tim và hoài bão của mình vào đó, tạo hình đã được thay đổi một vài lần cho phù hợp. Hiện giờ thì IU d dang tiến hành việc thu âm, vì vậy khán giả rất có thể sẽ được nhìn thấy IU trở lại sân khấu với một hình ảnh mới mẻ và một album tuyệt vời".

Theo một số nguồn tin không chính thức khác, IU cũng đang lên kế hoạch phát hành một mini-album tại Nhật Bản, và “em gái quốc dân” cũng đang rục rịch chuẩn bị cho các buổi concert trong và ngoài nước vào nửa cuối năm nay.

Quỳnh Cam
Theo 2sao